Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67728
Nhan đề: Nghiên cứu bảo quản quả thanh long ruột đỏ bằng màng bao gói kháng khuẩn chứa Polyguanidine = Research on preserving red flesh dragon fruit by antimicrobial packaging containing polyguanidin
Tác giả: Đặng, Thảo Yến Linh
Tưởng, Thị Nguyệt Ánh
Chu, Xuân Quang
Trần, Hùng Thuận
Từ khoá: Khoa học & công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2022 - no.10B - tr.72 - 75 - ISSN.1859-4794
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=348794
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67728
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv8V64S10B2022072.pdf958.99 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

15
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.