Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67728
Nhan đề: | Nghiên cứu bảo quản quả thanh long ruột đỏ bằng màng bao gói kháng khuẩn chứa Polyguanidine = Research on preserving red flesh dragon fruit by antimicrobial packaging containing polyguanidin | Tác giả: | Đặng, Thảo Yến Linh Tưởng, Thị Nguyệt Ánh Chu, Xuân Quang Trần, Hùng Thuận |
Từ khoá: | Khoa học & công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2022 - no.10B - tr.72 - 75 - ISSN.1859-4794 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=348794 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67728 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv8V64S10B2022072.pdf | 958.99 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.