Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67027
Nhan đề: | Ảnh hưởng hàm lượng muối trong thức ăn đến sinh trưởng, tỷ lệ sống và hiệu quả kinh tế trong nuôi cá rô phi thương phẩm = Effects of salt content in food on growth, survival rate and economic efficiency in commercial tilapia farming | Tác giả: | Ninh, Hoàng Oanh Đoàn, Thị Nhinh Vũ, Đức Mạnh Trương, Đình Hoài Kim, Văn Vạn |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2022 - no.1 - tr.2798-2805 - ISSN.2855-1256 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334369 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67027 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv471V6S120222798.pdf | 941.81 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.