Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67019
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của các nguyên liệu dầu đến thành phần axit béo của gan cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) = The effect of oil ingredients on fatty acid profile of striped catfish liver (pangasianodon hypophthalmus)
Tác giả: Võ, Thị My My
May, Mod
Trần, Thị Lệ Trinh
Phạm, Duy Hải
Nguyễn, Văn Nguyện
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2022 - no.1 - tr.23740-2750 - ISSN.2855-1256
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334363
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67019
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv471V6S120222740.pdf826.51 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.