Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67019
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của các nguyên liệu dầu đến thành phần axit béo của gan cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) = The effect of oil ingredients on fatty acid profile of striped catfish liver (pangasianodon hypophthalmus) | Tác giả: | Võ, Thị My My May, Mod Trần, Thị Lệ Trinh Phạm, Duy Hải Nguyễn, Văn Nguyện |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2022 - no.1 - tr.23740-2750 - ISSN.2855-1256 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334363 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67019 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv471V6S120222740.pdf | 826.51 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.