Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63334
Nhan đề: | Thủy phân protein bột phụ phẩm cá tra (Pangasius hypophthalmus) và ứng dụng để sản xuất bột nêm = The protein hydrolysis of by-product powder from Pangasius hypophthalmus and it’s utilisation for seasoning production | Tác giả: | Lê, Thị Hồng Son Cao, Xuân Thủy |
Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2022 - no.16 - tr.67 - 74 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351321 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63334 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv201S162022067.pdf | 1.24 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.