Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62955
Nhan đề: | Ảnh hưởng của mức giảm protein thô trên cơ sở cân đối axit amin thiết yếu trong khẩu phần đến năng suất và chất lượng trứng của gà Isa Brown = Evaluation of the impact of gradual decreasing crude protein level in the ISA Brown laying hen diets based on essential amino acid balance on egg performance and quality at 24-33 weeks of age | Tác giả: | Trần, Thị Bích Ngọc Ninh, Thị Huyền Lại, Thị Nhài Cù, Thị Thiên Thu Phạm, Kim Đăng |
Từ khoá: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.283 - tr.42 - 48 - ISSN.1859-476X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350420 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62955 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv345S2832022042.pdf | 914.87 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.