Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62229
Nhan đề: Xây dựng mô hình về sự ảnh hưởng của các yếu tố nhiệt độ, hoạt độ nước và tinh dầu quế lên sự sinh trưởng của Aspergillus flavus trên lúa = Predictive model of the radial growth rate of A.flavus on paddy under different temperature, water activity, and cinnamon oil
Tác giả: Tạ, Thị Quỳnh Diễm
Trần, Hồng Ngọc
Huỳnh, Thị Mỹ Vi
Bùi, Minh Nhật Uyên
Đinh, Thị Hải Thuận
Nguyễn, Thị Ngọc Thúy
Phan, Thị Kim Liên
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2022 - no.20 - tr.310-316 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=353533
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62229
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv146S202022310.pdf814.03 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

1
đã cập nhật vào 23-12-2024

Lượt tải xuống

6
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.