Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/59909
Nhan đề: | Đánh giá chất lượng tinh dầu sả từ các nguồn gen được lưu giữ tại Hà Nội = Evaluation of the quality of lemongrass essential oil preserved in Hanoi | Tác giả: | Nguyễn, Xuân Nam Trần, Văn Lộc Nguyễn, Thị Thúy Trịnh, Thị Nga Nguyễn, Minh Khởi Nguyễn, Văn Khiêm |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2022 - no.01 - tr.25 - 29 - ISSN.1859 - 1558 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=336557 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/59909 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv490S012022025.pdf | 185.88 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.