Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/59243
Nhan đề: | Quan điểm, giải pháp hoàn thiện pháp luật về an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay = Viewpoints and solutions to complete Law on food safety in Vietnam | Tác giả: | Phạm, Thị Thúy Nga | Từ khoá: | Nhân lực Khoa học xã hội | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nhân lực Khoa học xã hội - 2022 - no.10 - tr.16 - 23 - ISSN.0866 - 756X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=352949 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/59243 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv439S102022016.pdf | 965.08 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.