Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5833
Nhan đề: NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT CHANH GIA VỊ = THE RESEARCH TO PRODUCE LEMON SPICE POWDER
Tác giả: Đặng, Thị Yến
Nguyễn, Bảo Giang
Tô, Văn Nhật Phi
Từ khoá: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2019 - no.1
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=304049
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5833
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
46294-1465-146526-1-10-20200226.pdf980.35 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.