Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5833
Nhan đề: | NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT CHANH GIA VỊ = THE RESEARCH TO PRODUCE LEMON SPICE POWDER | Tác giả: | Đặng, Thị Yến Nguyễn, Bảo Giang Tô, Văn Nhật Phi |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2019 - no.1 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=304049 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5833 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
46294-1465-146526-1-10-20200226.pdf | 980.35 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.