Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56636
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐào, Mỹ Linh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phương
dc.contributor.authorLê, Thị Hương
dc.contributor.authorĐỗ, Tất Thành
dc.date.accessioned2023-12-26T03:05:58Z-
dc.date.available2023-12-26T03:05:58Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340362en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56636-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2022 - no.1 - tr.59-63 - ISSN.1859-1868en
dc.subjectTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)en
dc.titleHiệu quả chăm sóc dinh dưỡng theo tiếp cận ERAS lên sự phục hồi chức năng ruột ở bệnh nhân phẫu thuật ung thư đại tràng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức năm 2021 – 2022 = Effects of nutritionals aspects approaching ERAS concept in gastrointestinal function recovery in elective colorectal resection in Viet Duc university hospital in 2021 - 2022en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv46V517S12022059.pdf300.67 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.