Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56451
Nhan đề: Nghiên cứu chế độ nghiền tạo bột huyền phù từ cellulose vi sinh lên men từ nước quả dừa khô = Research method of medication for pulping suspensions from microbial cellulose fermented from fruit juice
Tác giả: Hoàng, Xuân Niên
Tường, Thị Thu Hằng
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp - 2022 - no.4 - tr.106-114 - ISSN.1859-3828
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=339931
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56451
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv421S42022106.pdf360.9 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.