Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56398
Nhan đề: | Nghiên cứu thành phần hoá học và hoạt tính kháng vi sinh vật của hẹ (allium tuberosum) = Chemical composition and antimicrobial activities of allium tuberosum | Tác giả: | Nguyễn, Khánh Thuỳ Linh Phạm, Thị Hiền Thư |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên - 2022 - no.10 - tr.56-65 - ISSN.1859-2171 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=352436 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56398 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv178V227S102022056.pdf | 659.99 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.