Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52016
Nhan đề: Tìm hiểu kỹ hàng rào kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro xuất khẩu hàng thực phẩm
Tác giả: Lê, Kim Liên
Từ khoá: Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - 2022 - no.7 - tr.26-27 - ISSN.1859-0284
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=346223
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52016
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv121S072022026.pdf452.51 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.