Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51407
Nhan đề: Ảnh hưởng của thời gian tiệt trùng đến thành phần dinh dưỡng, giá trị cảm quan và chỉ tiêu vi sinh của thịt cua đồng đóng hộp = Effects of the sterilization time on the nutritional components, sensorial values and bacterial criteria of the canned ricefield crab meat product
Tác giả: Nguyễn, Duy Tân
Võ, Thị Xuân Tuyền
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2022 - no.7 - tr.378-383 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=342840
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51407
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv146S72022378.pdf835.58 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.