Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50195
Nhan đề: | Ảnh hưởng của các nguyên liệu bổ sung đến chất lượng thịt cua đồng đóng hộp | Tác giả: | Nguyễn, Duy Tân Võ, Thị Xuân Tuyền Võ, Tấn Thạnh Nguyễn, Thị Minh Anh |
Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.09 - tr.89 - 97 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318672 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50195 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv201S092021089.pdf | 6.53 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.