Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50195
Nhan đề: Ảnh hưởng của các nguyên liệu bổ sung đến chất lượng thịt cua đồng đóng hộp
Tác giả: Nguyễn, Duy Tân
Võ, Thị Xuân Tuyền
Võ, Tấn Thạnh
Nguyễn, Thị Minh Anh
Từ khoá: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.09 - tr.89 - 97 - ISSN.1859-4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318672
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50195
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv201S092021089.pdf6.53 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.