Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49481
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Hải Hà
dc.contributor.authorNguyễn, Sáng
dc.date.accessioned2023-12-15T07:13:14Z-
dc.date.available2023-12-15T07:13:14Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318696en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49481-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.819-828 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của xử lý axit propionic kết hợp với bao màng sáp sau thu hoạch đến chất lượng quả chanh leo tím (Passiflora edulis Sims.)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv169V19S062021819.pdf
  • Size : 767,92 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.