Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48572
Nhan đề: | Ảnh hưởng của loại nguyên liệu và điều kiện xử lý nha đam (aloe vera) đến chất lượng nước nha đam = Effect of raw materials and processing conditions of aloe vera on quality of aloe vera water | Tác giả: | Vương, Bảo Thy Trần, Ngọc Điệp Nguyễn, Chí Dũng Huỳnh, Lê Đạt |
Từ khoá: | Khoa học (Đại học Cửu Long) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (Đại học Cửu Long) - 2021 - no.22 - tr.55-70 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318629 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48572 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv484S222021055.pdf | 3.17 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.