Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48572
Nhan đề: Ảnh hưởng của loại nguyên liệu và điều kiện xử lý nha đam (aloe vera) đến chất lượng nước nha đam = Effect of raw materials and processing conditions of aloe vera on quality of aloe vera water
Tác giả: Vương, Bảo Thy
Trần, Ngọc Điệp
Nguyễn, Chí Dũng
Huỳnh, Lê Đạt
Từ khoá: Khoa học (Đại học Cửu Long)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Cửu Long) - 2021 - no.22 - tr.55-70
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318629
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48572
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv484S222021055.pdf3.17 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

2
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.