Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47491
Nhan đề: Chế biến bảo quản thân cây ngô làm thức ăn cho bò thịt tại huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk
Tác giả: Bùi, Thị Như Linh
Thái, Thị Bích Vân
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2021 - no.266 - tr.46 - 51
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320677
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47491
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv345S2662021046.pdf6.84 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.