Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47070
Nhan đề: | Thành phần hóa học của củ nghệ tím (Curcuma zedoaria) | Tác giả: | Đỗ, Văn Nhật Trường Nguyễn, Xuân Hải Lê, Hữu Thọ Nguyễn, Thị Thanh Mai |
Từ khoá: | Phát triển Khoa học và Công nghệ: Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP. Hồ Chí Minh) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Phát triển Khoa học và Công nghệ: Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.2 - tr.1078-1085 - ISSN.2588-106X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321749 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47070 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv149V5S220211078.pdf | 1.89 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.