Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46309
Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình chế biến đến chất lượng của ổi sấy dẻo
Tác giả: Võ, Văn Quốc Bảo
Phan, Thị Hiền
Từ khoá: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.11 - tr.102 - 109 - ISSN.1859-4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320982
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46309
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv201S112021102.pdf408.16 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.