Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46309
Nhan đề: | Ảnh hưởng của quá trình chế biến đến chất lượng của ổi sấy dẻo | Tác giả: | Võ, Văn Quốc Bảo Phan, Thị Hiền |
Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.11 - tr.102 - 109 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320982 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46309 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv201S112021102.pdf | 408.16 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.