Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44626
Title: Ảnh hưởng của xơ cam quýt đến tính chất cấu trúc, vật lý của kem lạnh không sữa từ dịch đậu ngự, sữa dừa và khoai lang tím
Authors: Trịnh, Thị Thùy Dương
Nguyễn, Thu Trang
Nguyễn, Thị Minh Nguyệt
Keywords: Tạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Issue Date: 2021
Series/Report no.: Tạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - 2021 - no.02 - tr.201-212 - ISSN.2525-2267
URI: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321164
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44626
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
File SizeFormat
CVv449V50S022021201.pdf517.33 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.