Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44626
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trịnh, Thị Thùy Dương | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thu Trang | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Minh Nguyệt | |
dc.date.accessioned | 2023-12-15T01:25:55Z | - |
dc.date.available | 2023-12-15T01:25:55Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321164 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44626 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - 2021 - no.02 - tr.201-212 - ISSN.2525-2267 | en |
dc.subject | Tạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh | en |
dc.title | Ảnh hưởng của xơ cam quýt đến tính chất cấu trúc, vật lý của kem lạnh không sữa từ dịch đậu ngự, sữa dừa và khoai lang tím | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.