Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41014
Nhan đề: Xác định mức độ pha trộn đường của cây C4 trong nước hoa quả trên cơ sở thành phần đồng vị cacbon 13 (δ13C) trong đường = Determination of the mixing extent of sugar from C4 plants in juice using the isotopic signature of carbon (δ13C) in sugar
Tác giả: Hà, Lan Anh
Phạm, Đức Khuê
Mai, Đình Kiên
Nguyễn, Thị Tươi
Vũ, Hoài
Võ, Thị Anh
Từ khoá: Khoa học & công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2021 - no.03B - tr.60-64 - ISSN.1859-4794
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=314706
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41014
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv8V63BS032021060.pdf811.26 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

8
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.