Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40441
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Huyền
dc.contributor.authorLê, Thị Mai Anh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Bích Thùy
dc.contributor.authorNgô, Xuân Nghiễn
dc.contributor.authorTrần, Thị Đào
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thu Trang
dc.contributor.authorVũ, Thị Ly
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Anh
dc.contributor.authorHoàng, Hải Hà
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Hạnh
dc.date.accessioned2023-12-14T09:02:27Z-
dc.date.available2023-12-14T09:02:27Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=314559en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40441-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.03 - tr.379-388 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titlePhân lập, tuyển chọn vi khuẩn lactic và ứng dụng trong thử nghiệm chế biến tạo sản phẩm nấm sò lên menen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv169V19S032021379.pdf
  • Size : 1,03 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.