Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38020
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMai, Thị Tuyết Nga
dc.date.accessioned2023-12-14T08:30:23Z-
dc.date.available2023-12-14T08:30:23Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=317013en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38020-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.08 - tr.134 - 141 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleThành phần hóa học cơ bản và sự biến đổi của một số chỉ tiêu hóa học và vật lý của cá Bớp (Rachyfcentron canadum) cắt lát theo thời gian bảo quản lạnhen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S082021134.pdf
  • Size : 4,62 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.