Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/37566
Nhan đề: | Ứng dụng của vi nấm trong thực phẩm | Tác giả: | Lê, Minh Nguyệt | Từ khoá: | Khoa học & Công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học & Công nghệ Việt Nam - 2021 - no.05A - tr.44 - 46 - ISSN.1859-4794 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=317528 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/37566 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv8S05A2021044.pdf | 552.63 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
2
đã cập nhật vào 29-12-2024
Lượt tải xuống
50
đã cập nhật vào 29-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.