Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/37566
Nhan đề: Ứng dụng của vi nấm trong thực phẩm
Tác giả: Lê, Minh Nguyệt
Từ khoá: Khoa học & Công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học & Công nghệ Việt Nam - 2021 - no.05A - tr.44 - 46 - ISSN.1859-4794
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=317528
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/37566
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv8S05A2021044.pdf552.63 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

2
đã cập nhật vào 29-12-2024

Lượt tải xuống

50
đã cập nhật vào 29-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.