Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36790
Nhan đề: Nghiên cứu quá trình xử lý thu dịch quả nho phù hợp cho lên men rượu vang
Tác giả: Phan, Công Kiên
Phan, Văn Tiêu
Phạm, Văn Phước
Phạm, Trung Hiếu
Mai, Văn Hào
Đặng, Hồng Ánh
Phạm, Thị Thu
Từ khoá: Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.04 - tr.65 - 74 - ISSN.1859 - 1558
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327467
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36790
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv490S42021065.pdf228.42 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.