Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36789
Nhan đề: | Nghiên cứu sử dụng một số chất trợ lắng nhằm làm trong dịch rượu vang nho | Tác giả: | Phan, Công Kiên Phan, Văn Tiêu Phạm, Văn Phước Phạm, Trung Hiếu Mai, Văn Hào Đặng, Hồng Ánh Phạm, Thị Thu Lê, Văn Long |
Từ khoá: | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.04 - tr.74 - 81 - ISSN.1859 - 1558 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327468 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36789 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv490S42021074.pdf | 199.22 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.