Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36789
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng một số chất trợ lắng nhằm làm trong dịch rượu vang nho
Tác giả: Phan, Công Kiên
Phan, Văn Tiêu
Phạm, Văn Phước
Phạm, Trung Hiếu
Mai, Văn Hào
Đặng, Hồng Ánh
Phạm, Thị Thu
Lê, Văn Long
Từ khoá: Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.04 - tr.74 - 81 - ISSN.1859 - 1558
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327468
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36789
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv490S42021074.pdf199.22 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

3
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.