Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36340
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan, Công Kiên
dc.contributor.authorPhan, Văn Tiêu
dc.contributor.authorPhạm, Văn Phước
dc.contributor.authorPhạm, Trung Hiếu
dc.contributor.authorMai, Văn Hào
dc.contributor.authorĐặng, Hồng Ánh
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thu
dc.date.accessioned2023-12-13T01:55:56Z-
dc.date.available2023-12-13T01:55:56Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327467en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36340-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.04 - tr.65 - 74 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Namen
dc.titleNghiên cứu quá trình xử lý thu dịch quả nho phù hợp cho lên men rượu vangen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv490S42021065.pdf228.42 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.