Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36339
Nhan đề: | Nghiên cứu sử dụng một số chất trợ lắng nhằm làm trong dịch rượu vang nho | Tác giả: | Phan, Công Kiên Phan, Văn Tiêu Phạm, Văn Phước Phạm, Trung Hiếu Mai, Văn Hào Đặng, Hồng Ánh Phạm, Thị Thu Lê, Văn Long |
Từ khoá: | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.04 - tr.74 - 81 - ISSN.1859 - 1558 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327468 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36339 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv490S42021074.pdf | 199.22 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.