Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34731
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Minh Châu
dc.contributor.authorHồ, Thị Bích Ngọc
dc.contributor.authorNguyễn, Thu Hoài
dc.contributor.authorLê, Thị Nga
dc.contributor.authorLưu, Hồng Sơn
dc.contributor.authorVũ, Thị Hạnh
dc.date.accessioned2023-12-13T01:24:17Z-
dc.date.available2023-12-13T01:24:17Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=329998en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34731-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2021 - no.1 - tr.92-98 - ISSN.1859-2171en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyênen
dc.titleNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến sản phẩm chả cá rô phi = Study on factors affecting the processing of tilapia chopped fishen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv178V226S12021092.pdf
  • Size : 469,98 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.