Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34538
Nhan đề: Thẩm định phương pháp phân tích và đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ pha trà đến hàm lượng polyphenol tổng trong nước trà của một số sản phẩm trà Việt Nam = Validation of analytical method and investigation into the effects of brewing temperature on total polyphenol contents in tea infusions prepared from vietnamese tea products
Tác giả: Nguyễn, Công Hậu
Lê, Thị Anh Đào
Nguyễn, Phạm Như Quỳnh
Nguyễn, Thành Nho
Từ khoá: Tạp chí Khoa học - Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học - Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.6 - tr.993-1005 - ISSN.1859-3100
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=328927
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34538
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv138V18S62021993.pdf681.71 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.