Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34464
Nhan đề: | Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến cốm hòa tan thảo dược hoa hòe có tác dụng ổn định huyết áp = Research to complete the process of processing sophora japonica flower to stabilize blood pressure | Tác giả: | Phạm, Thị Thủy Doãn, Thị Ánh Tuyết Trịnh, Hương Giang Nguyễn, Văn Bình |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2021 - no.10 - tr.268-276 - ISSN.1859-2171 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=330761 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34464 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv178V226S102021268.pdf | 753.02 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.