Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34441
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ dung dịch dinh dưỡng đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng của rau cần tây trái vụ canh tác trên hệ thống thủy canh hồi lưu = Effect of nutrient solution concentration on growth, yield and quality of off-season celery in circulating hydroponics
Tác giả: Đào, Thị Thanh Huyền
Phạm, Quốc Toán
Bùi, Xuân Hồng
Phạm, Thị Thu Huyền
Trần, Đình Hà
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2021 - no.10 - tr.81-87 - ISSN.1859-2171
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=330733
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34441
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv178V226S102021081.pdf326.18 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.