Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33471
Nhan đề: Khảo sát quy trình lên men nước thanh long ruột trắng (selenicereus undatus) sử dụng nấm men saccharomyces cerevisiae RV100 = Fermention of pitaya (selenicereus undatus) using saccharomyces cerevisiae RV100
Tác giả: Huỳnh, Thị Ngọc Mi
Đoàn, Thị Kiều Tiên
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2021 - no.14 - tr.137-145 - ISSN.1859-2171
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=331282
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33471
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv178V226S142021137.pdf335.27 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.