Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33471
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Ngọc Mi
dc.contributor.authorĐoàn, Thị Kiều Tiên
dc.date.accessioned2023-12-12T08:54:25Z-
dc.date.available2023-12-12T08:54:25Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=331282en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33471-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2021 - no.14 - tr.137-145 - ISSN.1859-2171en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyênen
dc.titleKhảo sát quy trình lên men nước thanh long ruột trắng (selenicereus undatus) sử dụng nấm men saccharomyces cerevisiae RV100 = Fermention of pitaya (selenicereus undatus) using saccharomyces cerevisiae RV100en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv178V226S142021137.pdf335.27 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

3
checked on Dec 23, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.