Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32565
Nhan đề: | Các nhân tố ảnh hưởng đến việc nắm giữ tiền mặt tại các doanh nghiệp ngành Chế biến thực phẩm Việt Nam = Factors affecting the cash holding of food processing enterprises in Vietnam | Tác giả: | Đào, Thị Thương Trần, Diễm Quỳnh Đào, Thị Dịu Chu, Thị Minh Hường Trịnh, Linh Đan Đỗ, Hà My |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2021 - no.15 - tr.417-425 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332638 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32565 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S152021417.pdf | 909.42 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.