Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32114
Nhan đề: | Hoàn thiện quy trình sản xuất nước đóng chai từ hạt đười ươi và hạt chia = Improving the production process of bottled water which is made from Chia seeds and Malva nut | Tác giả: | Đỗ, Vĩnh Long | Từ khoá: | Tạp chi Công thương | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chi Công thương - 2021 - no.14 - tr.443-448 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332053 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32114 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S142021443.pdf | 813.8 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.