Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31737
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme cellulase và vi sóng đến hiệu quả trích ly fucoidan từ rong Ceratophyllum demersum = The effects of enzyme cellulase and microwave on fucoidan extraction from Ceratophyllum demersum
Tác giả: Nguyễn, Trí Khôi
Võ, Thị Tuyết Hoa
Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
Từ khoá: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.2 - tr.31-39 - ISSN.0866-8132
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332865
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31737
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv473V21S22021031.pdf377.58 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

1
đã cập nhật vào 22-12-2024

Lượt tải xuống

11
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.