Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31216
Nhan đề: Nghiên cứu tạo bột chanh khô làm thức uống bổ dưỡng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể = Studying on produce the lemon powder to beverages for nutritional strengthening the human resistance
Tác giả: Vũ, Thị Quyền
Vũ, Đặng Thái Sơn
Trần, Ngọc Kim Khuê
Huỳnh, Long
Từ khoá: Khoa học (ĐH Văn Lang)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (ĐH Văn Lang) - 2021 - no.28 - tr.76-80 - ISSN.2525-2429
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=329022
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31216
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv447S282021076.pdf730.42 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.