Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31182
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua có bổ sung khế = Study on yogurt processing with star fruit supplementa tion | Tác giả: | Phạm, Thị Mỹ Trâm Trần, Thị Liễu Ngư |
Từ khoá: | Khoa học (Đại học Thủ Dầu Một) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (Đại học Thủ Dầu Một) - 2021 - no.3 - tr.30-38 - ISSN.1859-4433 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333571 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31182 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv512S032021030.pdf | 2.12 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.