Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28865
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thanh Bình
dc.date.accessioned2023-12-12T03:18:08Z-
dc.date.available2023-12-12T03:18:08Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=284401en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28865-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công thương - 2020 - no.1 - tr.61-66 - ISSN.0866-7756en
dc.subjectTạp chí Công thươngen
dc.titleÁp dụng mô hình DEA hai giai đoạn trong phân tích hiệu quả sử dụng các khoản mục chi phí sản xuất: Trường hợp nghề nuôi tôm thẻ chân trắng tại tỉnh Quảng Ngãien
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv146S12020061.pdf425.16 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

2
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.