Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27233
Nhan đề: | Tối ưu điều kiện biến tính tinh bột gạo tạo tinh bột không tiêu hóa bằng enzyme | Tác giả: | Võ, Minh Hoàng Nguyễn, Đức Toàn |
Từ khoá: | Tạp chí Công Thương | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công Thương - 2020 - no.9 - tr.364-369 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=286180 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27233 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S92020364.pdf | 406.06 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.