Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27122
Nhan đề: | Ảnh hưởng của môi trường pha loãng bổ sung lòng đỏ trứng gà và caffeine đến chất lượng tinh dê = Effects of adding chicken egg yolk and caffeine in extender on the quality of goat semen | Tác giả: | Ngô, Thành Trung Trần, Thị Chi Vũ, Hải Yến Nguyễn, Tuấn Dũng Trịnh, Thị Linh Chi Sử, Thanh Long |
Từ khoá: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.10 - tr.870-878 - ISSN.2588-1299 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=287631 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27122 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv169V18S102020870.pdf | 347.73 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.