Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27051
Nhan đề: Ảnh hưởng của khẩu phần ăn giàu protein đến khả năng gây bệnh của ba loài brachyspira dung huyết yếu ở lợn thịt = The effects of a protein rích diet on pathogenicity of three weak β-haemolytic Brachyspira species in fattening pigs
Tác giả: Nguyễn, Thị Tuyết Lê
Anja, Rothkamp
Frank, Seeliger
Michael, Wendt
Từ khoá: Khoa học nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.10 - tr.888-898 - ISSN.2588-1299
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=287633
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27051
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv169V18S102020888.pdf872.17 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.