Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26924
Nhan đề: | Ảnh hưởng của sự thay thế lòng đỏ trứng bằng lecithin đậu nành trong môi trường pha loãng nên chất lượng tinh trùng chó bảo quản ở 5oC | Tác giả: | Nguyễn, Văn Vui Pakanit, Kupittayanant Nguyễn, Thùy Linh |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học kỹ thuật chăn nuôi | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2020 - no.257 - tr.90 - 95 - ISSN.1859 - 476X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280619 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26924 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv345S2572020090.pdf | 515.95 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.