Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26924
Nhan đề: Ảnh hưởng của sự thay thế lòng đỏ trứng bằng lecithin đậu nành trong môi trường pha loãng nên chất lượng tinh trùng chó bảo quản ở 5oC
Tác giả: Nguyễn, Văn Vui
Pakanit, Kupittayanant
Nguyễn, Thùy Linh
Từ khoá: Tạp chí khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2020 - no.257 - tr.90 - 95 - ISSN.1859 - 476X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280619
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26924
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv345S2572020090.pdf515.95 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.