Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26487
Nhan đề: | Nghiên cứu một số giống nho làm nguyên liệu chế biến rượu vang trắng tại Ninh Thuận = Study on some varieties grapes processing white wine in Ninh Thuan province | Tác giả: | Phan, Công Kiên Phan, Văn Tiêu Phạm, Văn Phước Võ, Minh Thư Đỗ, Tỵ Mai, Văn Hào Phạm, Trung Hiếu Nguyễn, Đức Thắng |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2020 - no.1 - tr.1746-1754 - ISSN.2855-1256 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288162 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26487 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv471V4S120201746.pdf | 244.33 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.