Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26284
Nhan đề: | Đánh giá thành phần axit béo dầu mác niếng Cao Bằng và thử độc tính, cấp tính bán trường diễn | Tác giả: | Vũ, Đức Chiến Lê, Bình Hoằng Bùi, Quang Thuật Nguyễn, Thị Phượng |
Từ khoá: | Nông nghiệp & phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & phát triển nông thôn - 2020 - no.3+4 - tr.108 - 115 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=280678 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26284 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv201S03-042020108.pdf | 728.63 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.