Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23089
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Trường Giang
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Nhật Uyên
dc.contributor.authorVũ, Hùng Hải
dc.contributor.authorPhạm, Phị Tuyết Ngân
dc.contributor.authorVũ, Ngọc Út
dc.date.accessioned2023-12-12T01:45:03Z-
dc.date.available2023-12-12T01:45:03Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=305258en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23089-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học (ĐH Cần Thơ) - 2020 - no.CĐ - tr.102-111 - ISSN.1859-2333en
dc.subjectKhoa học (ĐH Cần Thơ)en
dc.titleĐánh giá hoạt tính của vi khuẩn Lactobacillus từ ruột tôm thẻ chân trắng có tiềm năng Probiotic để bổ sung vào thức ăn tômen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv403V56SCD12020102.pdf
  • Size : 598,86 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.