Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23089
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Trường Giang
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Nhật Uyên
dc.contributor.authorVũ, Hùng Hải
dc.contributor.authorPhạm, Phị Tuyết Ngân
dc.contributor.authorVũ, Ngọc Út
dc.date.accessioned2023-12-12T01:45:03Z-
dc.date.available2023-12-12T01:45:03Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=305258en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23089-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học (ĐH Cần Thơ) - 2020 - no.CĐ - tr.102-111 - ISSN.1859-2333en
dc.subjectKhoa học (ĐH Cần Thơ)en
dc.titleĐánh giá hoạt tính của vi khuẩn Lactobacillus từ ruột tôm thẻ chân trắng có tiềm năng Probiotic để bổ sung vào thức ăn tômen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv403V56SCD12020102.pdf598.86 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

15
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.