Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23089
Nhan đề: Đánh giá hoạt tính của vi khuẩn Lactobacillus từ ruột tôm thẻ chân trắng có tiềm năng Probiotic để bổ sung vào thức ăn tôm
Tác giả: Huỳnh, Trường Giang
Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên
Vũ, Hùng Hải
Phạm, Phị Tuyết Ngân
Vũ, Ngọc Út
Từ khoá: Khoa học (ĐH Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (ĐH Cần Thơ) - 2020 - no.CĐ - tr.102-111 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=305258
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23089
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv403V56SCD12020102.pdf598.86 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.