Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23089
Nhan đề: | Đánh giá hoạt tính của vi khuẩn Lactobacillus từ ruột tôm thẻ chân trắng có tiềm năng Probiotic để bổ sung vào thức ăn tôm | Tác giả: | Huỳnh, Trường Giang Nguyễn, Hoàng Nhật Uyên Vũ, Hùng Hải Phạm, Phị Tuyết Ngân Vũ, Ngọc Út |
Từ khoá: | Khoa học (ĐH Cần Thơ) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (ĐH Cần Thơ) - 2020 - no.CĐ - tr.102-111 - ISSN.1859-2333 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=305258 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23089 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv403V56SCD12020102.pdf | 598.86 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.